Nếu bạn nhập tác phẩm của mình bằng công cụ nhập liệu của chúng tôi, tác phẩm của bạn sẽ không bị nhập lại thêm lần nữa và bản đã có sẵn của bạn sẽ được tự động liên kết với bộ sưu tập mới. Nếu bạn đăng tác phẩm của mình lên theo cách thủ công hoặc nhập từ đường link khác thì bạn cần phải quyết định nên làm gì với tác phẩm bị lặp. Hãy nhớ rằng, khi có thể, đường link của kho lưu trữ đã sát nhập sẽ tự động chuyển tiếp tới bản nhập liệu của những tác phẩm này (để bảo tồn danh sách đề xuất và đánh dấu), bạn có thể:
- Đợi công cụ sáp nhập hiện đang trong giai đoạn phát triển, công cụ này có thể gộp lượt xem và đánh giá của cả hai bản trong cùng một tác phẩm (và giữ đường link tự động chuyển tiếp, nếu có).
- Xoá bản nhập liệu trên AO3 (xoá đường link tự động chuyển tiếp, nếu có), và thêm bản đã có sẵn vào bộ sưu tập của kho lưu trữ được sáp nhập.
- Xoá bản đã có sẵn ở AO3.
- Nếu có thể, yêu cầu Open Doors sửa đường link tự động chuyển hướng tới bản đã có sẵn ở AO3. Để làm việc này, xin liên hệ Open Doors (Cửa Mở) với tên tài khoản AO3 của bạn, tên tài khoản của bạn ở kho lưu trữ được nhập, và đường link của tác phẩm mà bạn muốn đường link tự động chuyển hướng đi tới.