Tất nhiên là được. Vui lòng xem “Làm thế nào để tôi kiểm soát những tác phẩm đã được nhập vào của mình?”. Chúng tôi cũng sẵn lòng làm việc với bạn để tìm cách giải quyết ngoài việc xoá bỏ mà vẫn có thể bảo tồn tác phẩm của bạn trong kho lưu trữ với cách bạn thấy thoải mái. Như đã nói trên, chúng tôi có lựa chọn “tách riêng” tác phẩm, việc này sẽ cho phép tác phẩm của bạn có thể truy cập được nhưng không còn bất cứ thông tin cá nhân mà bạn muốn gỡ bỏ.